Công ty TNHH Công nghệ An Phú Thịnh - APT Technologies xin g*i tới Quý Công ty lời ch*o trân trọng nhất v* xin giới thiệu về lĩnh vực hoạt động nổi b*t của chúng tôi.

APT Technologies l* nh* phân phối ch*nh thức Máy bơm - Phụ tùng - Thiết bị tại thị trường Việt Nam cho hãng máy bơm nước, bơm cứu hoả EBARA . Đồng thời chúng tôi thực hiện các dịch vụ lắp đặt, bảo h*nh, bảo trì sản phẩm với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, có kinh nghiệm lâu năm l*m việc tại các công trình v* nh* máy lớn.

Với đội ngũ nhân viên gi*u kinh nghiệm chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách h*ng những sản phẩm chất lượng nhất m* còn xây dựng những giải pháp tối ưu về kỹ thu*t cũng như kinh tế cho khách h*ng. Xin hân hạnh được giới thiệu đến Quý công ty các sản phẩm máy bơm, thiết bị v* dịch vụ chuyên ng*nh nước, ứng dụng trong các lĩnh vực sau:- Khai thác nước ngầm, hạ mực nước ngầm.

- Cấp nước sinh hoạt, tăng áp trong các đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp.

- Cấp nước trong các to* nh* cao tầng, chung cư, bệnh viện, trường học…

- Tuần ho*n, luân chuyển nước nóng-lạnh, giải nhiệt, điều ho* trong các nh* máy.

- Hệ thống thoát nước, x* lý nước sạch, x* lý nước thải.

- Hệ thống bơm cứu hỏa động cơ Điện - Xăng - Diesel.

- Luân chuyển nước biển, dung dịch ăn mòn.Với năng lực v* kinh nghiệm hiện có, Công ty chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng một cách nhanh chóng mọi nhu cầu của khách h*ng trong lĩnh vực bơm cấp nước - thoát nước - x* lý nước - nước thải, bơm cứu hoả, bơm chữa cháy với sản phẩm ch*nh hãng, chất lượng cao, dịch vụ tổng thể ho*n hảo v* giá cả hợp lý.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng Quý khách h*ng!